2005/Nov/09

การจำแนกประเภทของ " เมีย "

เมียน้อย - - คือ ผู้หญิงที่ดีที่สุดของผู้ชายที่เพิ่งจะค้นพบ

เมียเก็บ - - คือ อาหารพิเศษที่มีรสชาติแตกต่างจากอาหารธรรมดาทั่วไป เหมาะที่จะกินเป็นครั้งคราวเพื่อแก้เลี่ยน เป็นสินค้ายอดนิยม และมีราคาแพง เงื่อนไขเยอะ

เมียแต่ง - - คือ ผู้หญิงที่ทรงคุณค่า และคุณผู้ชายอยากจะประทับรอยรักสุดใจขาดดิ้น แต่ไม่สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่านี้

เมียเช่า - - คือ ผู้หญิงผิวคล้ำ ขี้ร้อน ใช้เสื้อผ้าน้อยชิ้น สูบบุหรี่ กินเหล้าเป็นงานอดิเรก รสนิยมสูง นิยมบริโภคของนอก มีปริมาณความรักขึ้นลงตามกระแสไหลเวียนของเงินสด

เมียจ๋า - - คือ ผู้หญิงหน้าดุเหมือนเสือ ยืนชูไม้ตีพริก เหมือนเทพีสันติภาพ และมีสามีนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น ประสานมือเหนือหน้าอกเหมือนไหว้เจ้า มีประวัติเพิ่งทำการละเมิดข้อห้ามร้ายแรง ของภรรยาบังเกิดเกล้า ลักษณะตัวสั่น น้ำลายไหลเล็กน้อย พูดตะกุกตะกักว่า เมียจ๋า ซึ่งเป็นคำพูดในความหมายขออภัยไถ่โทษ

เมียกู - - คือ ผู้หญิงสวย ขาว หุ่นเพรียว ผอม อายุน้อย หน้าตาน่ารัก ยังไม่มีการรวมตัวกันของไขมัน และตีนกา พูดจาไพเราะอ่อนหวาน ผู้ชายที่พบเห็นจะเกิดอาการเขื่อนกั้นน้ำลายพัง ทำให้น้ำลายเอ่อล้นออกมานอกปาก แสดงอาการหึงหวง กีดกันชายอื่นไม่ให้เข้าใกล้ แสดงความเป็นเจ้าของทั้งที่บางครั้งยังไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

เมียเรา - - คือ ผู้หญิงอเนกประสงค์ ที่มีการปรับสภาพเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี สามารถพลิกแพลงใช้งานได้หลายรูปแบบ ค่าใช้จ่ายในการ Maintenance ต่ำ สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ค่อยเป็นภาระของ User มักใช้ประโยชน์ร่วมกันในหมู่เพื่อนฝูง

เมียบังเกิดเกล้า - - คือ ผู้หญิงที่น่าเบื่อที่สุดในโลก ความรู้น้อย บริหารงานไม่เป็น Vision เป็นศูนย์ เผด็จการ ชอบใช้อำนาจในทางที่ผิด ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย ใช้คำพูดหยาบคาย บุคลิกภาพน่ารังเกียจ เป็นที่ชิงชังของเพื่อนบ้าน และผู้ชายทั่วไป โดยเฉพาะสามี จากคุณสมบัติที่น่าสยดสยองดังกล่าว ทำให้สามีเกลียด ขยะแขยง คลื่นไส้จนไม่อยากพูดด้วย ไม่อยากโต้ตอบ ไม่อยากมีเรื่อง สามีที่มีภรรยาประเภทนี้จึงใช้คำพูดอยู่สองคำคือ ครับ กับ ใช่ครับ และใช้สรรพนามเรียกภรรยาว่า แม่ มักอธิบายให้เพื่อนว่าเรียกตามลูก แต่เพื่อน ๆ ไม่แน่ใจว่าเรียกตามลูก หรือเรียกด้วยความเคารพ ยำเกรง เพื่อสวัสดิภาพของตนเอง และที่สำคัญได้ ลบคำว่า นอกใจ ออกจากสมองและพจนานุกรมในบ้านเรียบร้อยแล้ว

.

.

.

.

อ่านกันขำๆนะครับ คุณๆผู้หญิงอย่าคิดไรมากกันล่ะ

.

.

(แล้วคุณๆผู้ชายอยากได้แบบไหนกันเอ่ย)


edit @ 2005/11/09 21:34:26

Comment

Comment:

Tweet


แบ่งประเภทได้ชัดเจน เปลี่ยน..
#3 by --Namu-- At 2005-12-02 13:09,
แล้วพี่จะเอาแบบไหนเหรอคะ 555+
คงจะมิใช่เมียบังเกิดเกล้า เหอเหอ
ล้อเล่นค่า สนุกๆ อ่านะ
#2 by เจ้าหญิงไดอารี At 2005-11-10 15:45,
the problem is how to get one?

ได้ข่าวว่ายังหาไม่ได้นิ คริคริ???
#1 by CrAzYmInT At 2005-11-10 00:52,